GENKAI Rong biển cuộn cơm lá (22gr)
5
11
Đã bán
35.000đ
24.500đ
30% giảm giá

GENKAI Rong biển cuộn cơm lá (22gr)

5
11
Đã bán
35.000đ
24.500đ
30% giảm giá
Thông số sản phẩm
8802142001219
GENKAI
Mô tả sản phẩm

GENKAI Rong biển cuộn cơm lá được khai thác từ vùng biển phía Tây Nam, trồng bằng phương pháp truyền thống thủ công, lợi dụng thủy triều lên xuống để nuôi trồng rong biển trên cọc tre vì vậy sản phẩm không sử dụng chất hóa học Axit Clohydric để xử lý các tạp chất rong rêu khác bám trên bề mặt rong biển trong thời gian nuôi trồng. Phương pháp này giúp giữ nguyên hương vị tươi ngon của rong biển và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đồng thời bảo vệ môi trường và các sinh vật biển.
Được làm từ rong biển tươi, phơi khô ép mỏng với kích cỡ và độ dai phù hợp, dễ dàng chế biến các món cơm cuộn, sushi,…mà không lo bị rách vỡ. Sản phẩm sử dụng nguồn rong biển tươi chất lượng tốt được khai thác từ vùng biển sạch phía Tây và sản xuất trên dây chuyền HACCP, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Ưu điểm sản phẩm:Nguồn nguyên liệu được kiểm định khắt khe: Rong biển được khai thác và thu hoạch ở vùng biển phía Tây Nam, nơi có chất lượng rong biển tốt và nguồn nước tối ưu để đảm bảo chất lượng nuôi trồng. Không chứa chất phóng xạ.Không chứa kim loại nặng.Không chứa dư lượng thuốc trừ sâu hoặc hóa phẩm nông nghiệp.100% rong biển không lẫn tạp chất.Không phụ gia, không chất bảo quản.Hệ thống máy móc hiện đại và quy trình sản xuất khép kín. Ngay khi thu hoạch, rong biển sẽ được sấy lần 1 và bảo quản ở kho lạnh -18°C để giữ trọn dinh dưỡng và hương vị.Nhà máy đáp ứng các tiêu chuẩn sản phẩm ISO 22000, HACCP, HALAL, USDA Organic,..

Chat