Gà ta ủ muối thảo mộc (1/2 con)
5
19
Đã bán
130.000đ
90.000đ
30.8% giảm giá

Gà ta ủ muối thảo mộc (1/2 con)

5
19
Đã bán
130.000đ
90.000đ
30.8% giảm giá
Thông số sản phẩm
01090102
TOPVIETFOOD
Thông tin
Gà ta ủ muối thảo mộc KL: 0.5 - 0.6kg/khay (gà mái dầu, có đầu, cổ) Gà ủ muối thảo muộc TVF hiện đang là món ngon nổi bật trong thời gian gần đây được TVF trực tiếp sản xuất theo công thức của người Tây Bắc. Lớp da vàng óng cùng với hương vị thơm mùi thảo mộc dễ ăn, phần thịt dai ngon ngọt, đặc biệt là có thể ăn ngay vô cùng tiện lợi khiến cho món gà ủ muối thảo mộc TVF ngày càng được ưa chuộng.
Mô tả sản phẩm

Gà ta ủ muối thảo mộc 
KL: 0.5 - 0.6kg/khay (gà mái dầu, có đầu, cổ, chân)

Gà ủ muối thảo mộc TVF hiện đang là món ngon nổi bật trong thời gian gần đây được TVF trực tiếp sản xuất theo công thức của người Tây Bắc. Lớp da vàng óng cùng với hương vị thơm mùi thảo mộc dễ ăn, phần thịt dai ngon ngọt, đặc biệt là có thể ăn ngay vô cùng tiện lợi khiến cho món gà ủ muối thảo mộc TVF ngày càng được ưa chuộng.

Gà ủ muối được tuyển chọn từ những con gà ta, mái dầu (gà đang đẻ, thịt chắc, thơm) khoảng 1.3-1.5 kg, thịt săn chắc cùng với hỗn hợp gia vị ướp đặc trưng của vùng núi Tây Bắc như lá mắc mật, hạt tiêu, sả... sau đó đem ủ muối cho chín. 
Món ngon hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên chính mà màu vàng bắt mắt của phần da gà. Hơn nữa, khi thưởng thức phần da giòn, thơm cùng với miếng thịt dai, mềm ngon đậm đà. Phương pháp ủ muối giữ cho thịt có vị ngọt tự nhiên của gà.

Để gà ủ muối có lớp da vàng óng đẹp mặt thì quá trình sơ chế gà sống cần lưu ý nhẹ nhàng, tránh làm rách da hoặc tụ máu trên da khi ủ sẽ có màu không đẹp, lớp da bị rách làm cho món ăn không còn hấp dẫn.

Gà ủ muối thảo mộc TVF trên thị trường được đóng gói hút chân không và bảo quản lạnh. Hút chân không giúp gà giữ được độ mềm và không làm giảm bớt hương vị của món gà ủ trong quá trình bảo quản. Tại Topvietfod gà ủ muối là sản phẩm độc quyền với tem nhãn, thông tin sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng trên bao bì giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Chat