Cá nục bông (1kg)
5
373
Đã bán
58.000đ
48.000đ
17.2% giảm giá

Cá nục bông (1kg)

5
373
Đã bán
58.000đ
48.000đ
17.2% giảm giá
Thông số sản phẩm
1105004
Nhật bản
Thông tin
Cá nục bông 1-1.2kg/túi (Bill tính tiền sẽ được tính lại theo số cân thực tế)
Mô tả sản phẩm

Cá nục bông 1-1.2kg/túi
(Bill tính tiền sẽ được tính lại theo số cân thực tế)

Giới thiệu cá nục bông

Cá nục bông bề ngoài có hình dáng mang sắc xanh ở phần lưng và màu trắng ở phần bụng, có thể có những sọc đậm hơn ở phần lưng, những sọc này có thể có màu vàng. Con cá nục bông dài nhất dài đến 30 centimet, chiều dài trung bình của chúng là 12 inches (30.48 cm). Chúng có thể nặng đến 300 gram. Loại cá nục bông Đài Loan thì có nhiều chấm bông trên mình, cá nục bông có hình dáng rất giống với cá saba.

Giá trị dinh dưỡng của cá nục bông

Cá nục giúp hỗ trợ điều trị chứng bệnh cao huyết áp của người cao tuổi. Loài cá này chứa nhiều lượng Kali, chất này cực kỳ tốt và cần thiết trong việc duy trì và ổn định huyết áp. Đồng thời, giúp giảm các nguy cơ biến chứng của những người cao huyết áp. Những người đang điều trị chứng bệnh cao huyết áp được các bác sĩ khuyến khích sử dụng cá nục thường xuyên trong thực đơn để kìm hãm và giảm chứng bệnh đang gặp phải.

Cá nục chứa nhiều DHA, omega 3, là một trong các chất dinh dưỡng giúp cải thiện chức năng của bộ não cực kỳ tốt, kích thích các dây thần kinh não phát triển tốt. Đặc biệt, thịt cá nục có chứa docosahexaenoic acid, là chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa và đẩy lùi chứng bệnh parkinson và alzheimer.

Cá nục bông chứa nhiều chất axit béo không bão hòa, nên cực kỳ tốt trong việc kiểm soát và ngăn ngừa lượng đường có trong máu của con người. Hạn chế nguy cơ bị tiểu đường, ngoài ra loài cá này còn hạn chế việc bạn nạp vào quá nhiều chất mỡ no, tránh được một số bệnh liên quan về hệ thống tim mạch.

Chat