Ba chỉ heo rút sườn (1kg)
5
1k
Đã bán
140.000đ
130.000đ
7.1% giảm giá

Ba chỉ heo rút sườn (1kg)

5
1k
Đã bán
140.000đ
130.000đ
7.1% giảm giá
Thông số sản phẩm
HEO
01010106
VLMK
Nhập khẩu Nga
Thông tin
Ba rọi heo rút sườn Nga – Mềm ngon, dinh dưỡng
Mô tả sản phẩm

Ba Rọi Heo Rút Sườn Nga - An toàn vệ sinh, mềm ngon thơm béo
Nếu bạn đã quá quen với những món ăn được chế biến từ thịt heo, thịt bò hay thịt cừu và muốn tìm mua loại thịt mới lạ hơn, Ba rọi heo rút sườn Nga sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Loại thịt này rất ngon và dễ chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình bạn thưởng thức.

Ba rọi heo rút sườn Nga – Mềm ngon, dinh dưỡng
Thịt heo là nguyên liệu thông dụng được sử dụng rất phổ biến ở các bữa ăn gia đình, tiệc tùng của người dân Việt Nam. Tuy nhiên ngày nay tình trạng thịt kém chất lượng, thịt heo được bơm tiêm các chất tăng trưởng, bảo quản ngày càng nhiều khiến người dùng lo lắng.

Ba rọi heo rút sườn Nga là thực phẩm được nhập khẩu, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh, thịt mềm thơm ngon và đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.
Ba rọi heo không xương là thịt nằm ở phần tản bụng của con heo, phần thịt này đã được loại bỏ xương sườn, chỉ còn lại phần sụn mềm. Khúc thịt này được cắt sao cho thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau.

Thịt ba rọi là phần thịt rất ngon của con heo, tuy có tỉ lệ thịt nạc khá cao nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, thơm ngon khi chế biến.

Ba rọi heo rút sườn Nga được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau như: Ba rọi nướng mật ong, ba rọi nướng, ba rọi kho, ba rọi cháy cạnh…

Thịt heo chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe. Giàu protein và chứa hàm lượng khác nhau của các chất béo. Thịt heo hứa tất cả các axit amin thiết yếu cần thiết cho sự tăng trưởng và duy trì cơ thể chúng ta. Do đó, thịt lợn nói chung, ba rọi heo không xương nói riêng, là thực phẩm vô cùng tốt cho người tập thể hình, phục hồi thể lực nhanh chóng.

Ba rọi heo rút sườn Nga tại Thực phẩm Top Việt có gì đặc biệt?
Thực phẩm Top Việt mang đến cho khách hàng sản phẩm ba rọi heo không xương Nga chất lượng hàng đầu. Thịt được tuyển chọn và nhập khẩu từ các nước có nền chăn nuôi tiên tiến hàng đầu.
Đúng với thương hiệu Thực phẩm Top Việt, chúng tôi mang đến sản phẩm tươi, sạch, an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe.
Ba rọi heo rút sườn Nga với công nghệ bảo quản hiện đại, đảm bảo thịt tươi ngon, vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng tự nhiên.


Thực phẩm Top Việt – Nơi chọn mua Ba rọi heo rút sườn Nga chất lượng, giá hợp lý
Thực phẩm Top Việt là địa điểm uy tín chọn mua Ba rọi heo rút sườn Nga

Tại đây, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm Ba rọi heo rút sườn Nga tươi, ngon, được lựa chọn kỹ lưỡng an toàn vệ sinh.

Sản phẩm không đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần nên thịt luôn tươi ngon, giữ được vị ngon ngọt. Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu nên Thực phẩm Top Việt là địa điểm uy tín được nhiều khách hàng tin dùng

Chat