Ba chỉ bò dải (500gr)
5
202
Đã bán
130.000đ
100.000đ
23.1% giảm giá

Ba chỉ bò dải (500gr)

5
202
Đã bán
130.000đ
100.000đ
23.1% giảm giá
Thông số sản phẩm
01020202
Nhập khẩu
Mô tả sản phẩm

Ba chỉ bò dải - thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe:

  • Tăng cường cơ bắp: Thịt bò có tác dụng làm tăng cơ bắp bởi trogn thịt bò giàu axit amoniac, đặc biệt là tăng cường sức khỏe cơ thể.
  • Giàu vitamin B6 và protein: giúp bạn tăng khả năng miễn dịch.
  • Nhiều kali: Khoáng chất này lại không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng. 
  • Nhiều dầu thực phẩm: Thịt bò rất giàu axit linoleic tổng hợp góp phần trong quá trình duy trì và phát triển cơ bắp, có tác dụng chống oxy hóa.
  • Chứa nhiều dầu thực phẩm: Ngoài chứa nhiều protein và vitamin, thịt bò còn chứa nhiều dầu thực phẩm có lợi cho sức khỏe.
  • Thịt bò rất giàu chất sắt: Sắt là khoáng chất cần thiết cho máu, bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh cơ thể bị thiếu máu.
  • Thịt bò chứa nhiều vitamin B12: Cần thiết cho các tế bào, cung cấp năng lượng thiết yếu cho cơ thể.
  • Thịt bò giúp giảm béo an toàn.

Vì sao thịt ba chỉ bò dải lại được ưa chuộng như vậy?  

Với phần bùng có một dải mỡ trắng xen kẽ với thịt nạc mềm thơm, béo cộng. Thịt ba chỉ bò dải được cắt lát mỏng, đều đặn nhìn rất đẹp mắt. Thịt ba chỉ bò dải luôn là nguyên liệu tuyệt đỉnh cho các món ăn, đảm bảo 03 tiêu chí: “Ngon – Bổ – Rẻ”.

 Quy cách:

  • Toàn bộ sản phẩm sau khi cắt thái đều được đóng gói 500gr/ vỉ.
  • Thịt được hút chân không: Dễ dàng trong việc bảo quản và cực kỳ tiện lợi cho mỗi lần rã đông để sử dụng.

Thịt ba chỉ bò dải của TOP VIỆT cùng với giá cả hợp lý mà không lo là thịt giả hóa chất, cũng không có chất bản quản hay tăng trọng. Và đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng vốn có mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo công nghệ cấp đông hiện đại tiêu chuẩn Mỹ, Úc.

Đến đây, các bạn đã biết được lợi ích mà thịt ba chỉ bò dải đem lại cho khách hàng. Vì thế mà được ưu ái nhiều đến như vậy rồi đúng không ạ.

Các món ăn ngon có thể chế biến từ thịt ba chỉ bò dải

Nếu bạn chưa ăn ba chỉ bò dải bao giờ thì hãy một lần thưởng thức, bởi không một ai có thể cưỡng lại hương vị khó quên và có thể khiến bạn nhớ mãi. Miếng ba chỉ bò thái vừa, ướp sẵn sốt ướp bò nướng Bulgogi, nướng bếp than hoa, kẹp với rau sống, kim chi,…Chấm với tương đậu Ssamjang ngon hết ý.

Đặc biệt ba chỉ bò dải rất thiết hợp ăn lẩu, bởi miếng thịt ba chỉ thái mỏng tươi mềm, thơm phức, một lần thưởng thức cũng đủ để bạn nhớ mãi! Miếng thịt béo, ngậy thơm như tan trong miệng hòa quyện nước lẩu thái chua chua, cay cay đậm đà.

Thật sự rất thiếu sót khi chế biến các món lẩu mà bỏ qua nguyên liệu quan trọng này. Nhất là lẩu ba chỉ bò dải với nước dùng ngọt lịm hoặc ăn cùng các món nướng.

Khi nướng mỡ thịt chảy ra làm thịt chảy ra làm thịt không bị khô như nhiều thịt nạc khác, chín mọng và ngậy miệng. 

Chat